Trang chủ > Tin tức mới > Tin Thị Trường > Đánh giá điểm mạnh vị trí Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Đánh giá điểm mạnh vị trí Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Đánh giá điểm mạnh vị trí  Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Vị trí: Tại số 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân ,Hà Nội

ƯU ĐIỂM:

+ Gần ngay đường Nguyễn Trãi, nơi đây có đường tàu điện trên cao sắp đi vào sử dụng. Đây là đường tàu điện được Hà Nội lựa chọn để phát triển trong tương lai, là phương tiện giao thông hiện đại mà các nước phương Tây đã sử dụng từ rất lâu và tỏ ra rất hiệu quả. Có một đặc điểm dễ nhận thấy nhất là những khu vực xung quanh đường tàu điện trên cao sẽ rất phát triển, giá bất động sản sẽ tăng cao khi đường tàu điện hoàn thành và đi vào sử dụng. Bên cạnh đó việc gần đường tàu điện trên cao sẽ thêm lựa chọn phương tiện di chuyển cho khách hàng mua căn hộ tại Goldseason 47 Nguyễn Tuân.

+ Nằm tại quận Thanh Xuân, nội thành của thủ đô Hà Nội, đang là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung. Nơi đây sở hữu hạ tầng điện đường trường trạm đầy đủ và hoàn thiện, hệ thống giao thông linh hoạt, dân trí cao.

+ Đường Nguyễn Trãi có rất nhiều trường đại học ( như Đại Học Kiến Trúc, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, Học Viện Anh Ninh, Đại Học Hà Nội, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn…) do vậy những gia đình nếu có con học trong các trường đại học này di chuyển rất thuận lợi.

+ Đi hết phố Nguyễn Tuân là có Công Viên hồ điều hòa Nhân Chính, lá phổi xanh của khu vực. Nơi đây sẽ tạo ra không gian vui chơi giải trí, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, và hít thở không khí trong lành từ cây xanh và hồ nước.

+ Đi hết phố Nguyễn Tuân, qua phố Hoàng Minh Giám thì có trường chuyên Amsterdam ( trường chuyên nổi tiếng nhất tại Hà Nội và Việt Nam). Hết phố Hoàng Minh Giám thì rẽ trái sẽ tới siêu thị BIGC để có thể mua sắm cho sinh hoạt của gia đình, còn gì thuận tiện hơn?

+ Nếu muốn di chuyển ra các tỉnh lân cận Hà Nội, chỉ cần vài trăm mét là tới đường Vành Đai 3 => rất thuận tiện.

+ Gần ngay Royal City, trung tâm thương mại lớn nhất Đông Nam Á của Tập Đoàn Vingroup

Như vậy có thể thấy Goldseason 47 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí rất đắc địa tại Hà Nội, nói không ngoa thì đây có thể gọi là “vị trí vàng” do nằm tại trung tâm của Hà Nội di chuyển rất thuận tiện và có nhiều tiện ích.

NHƯỢC ĐIỂM:

+ Nằm trên đường Nguyễn Tuân, mặt tiền đường hơi nhỏ do vậy việc di chuyển vào dự án không được ngon lành như những dự án ở mặt đường lớn( như đường Nguyễn Trãi ngay cạnh chẳng hạn). Không biết tương lai đường Nguyễn Tuân có được mở rộng lớn hơn ra không?

+ Nằm tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội, có nhiều tòa chung cư đã được xây dựng, do vậy mật độ dân cư nơi đây khá đông đúc. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, những chỗ nào càng phát triển thì dân cư càng tập trung đông đúc ( thuận theo tự nhiên).

+ Khu vực này nổi tiếng là đông đúc vào giờ tan tầm, do vậy đây cũng là một nhược điểm có thể cho thêm vào.

Tổng kết lại, những ưu điểm về vị trí của dự án Goldseason chiếm ưu thế vượt trội cho với những nhược điểm mà vị trí của dự án mang lại. Và cũng không có vị trí nào hoàn hảo 100% cả do vậy vị trí của Goldseason vẫn xứng đáng là vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, trung tâm của cả nước.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân vui lòng liên hệ: 0907 237 888

Xem chi tiết Dự án Chung Cư GoldSeason

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!