Trang chủ > DỰ ÁN > Biệt Thự Villa > Biệt thự Xuân Phương

Biệt thự Xuân Phương

Mở bán biệt thự Xuân Phương căn đẹp nhất Khu đô thị Xuân Phương. Biệt thự Xuân Phương diện tích đa dạng, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp, chiết khấu cao với không gian thoáng đãng, mát mẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn!

 

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera do tổng công ty Viglacera xây dựng trên khuôn viên đất của nhà máy vật liệu xây dựng trước năm 2010.

biet-thu

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera có tổng diện tích 14,6ha là một khu đô thị có không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.

Biệt thự Xuân Phương Viglacera nằm trên trục đường 70, gần tuyến đường nối đường 70 với đường Lê Đức Thọ với thiết kế mặt cắt đường 50m (đường Tasco), quy mô 8 làn xe. Giao thông đến các khu vực lân cận như Đại Lộ Thăng Long, đường 32 rất thuận lợi.

Liên kết với các khu tiện ích chính của thành phố hà nội. Từ khu đô thị nhà biệt thự Xuân Phương Viglacera với mặt đường thông thoáng bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các tiện ích: Trung tâp hội nghị Quốc Gia, Bệnh viện 198, Siêu thị Big C và nhiều khu đô thị liền kề khác.

Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND

Bạn muốn đặt hotline tại đây liên hệ: 0945. 017. 666

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!