Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm – Cách bài trí

Căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm – Cách bài trí

Căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm – Cách bài trí

Căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm có hình chữ nhật, thật tuyệt vời vì căn hộ chữ nhật rất dễ bài trí, nhất là khi Chung cư HH2 Linh Đàm được thiết kế khá tốt, có sự liên thông giữa các phòng tạo không gian rộng rãi.
Căn hộ 2 ngủ hh2 Linh Đàm tòa HH2B

Sơ đồ thiết kế Căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm

Ta hãy cùng nhìn vào sơ đồ thiết kế HH2 Linh Đàm ở trên, đây là căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm phổ biến: rộng 6,140m, dài 10,920m, tổng diện tích 67,04m2. Các căn hộ 2 ngủ khác ở HH2 Linh Đàm cũng có cùng tỷ lệ.

Từ hành lang, bước qua cửa là đến phòng khách, thẳng tiếp vào là phòng bếp. Quay lại phòng khách, rẽ phải đến nhà vệ sinh 1 và phòng ngủ 1. Trong cùng là phòng ngủ 2, có nhà vệ sinh 2 trong phòng ngủ 2.

Thoạt nhìn, sẽ cảm thấy e ngại khi phòng khách có thể nhìn chéo vào phòng ngủ 2. Dù mỗi phòng đều có cửa nhưng phần lớn gia chủ không cảm thấy thoải mái khi có thể nhìn về phía phòng ngủ. Tuy nhiên, sự bố trí phòng vệ sinh 2 ngay cửa phòng ngủ tạo một hành lang nhỏ sẽ hạn chế tầm nhìn. Ta có thể đặt thêm một bể cá ngay đoạn phòng khách đi sang phòng vệ sinh 1. Bể cá này giúp tạo sự thoải mái, tăng tính riêng tư khi vào nhà vệ sinh 1, đồng thời bể cá giúp hạn chế gần như hoàn toàn tầm nhìn từ phòng khách sang phòng ngủ 2. Bể cá còn giúp giữ độ ẩm cần thiết cho căn phòng, chỉ cần một nắp đậy dễ dịch chuyển là ta dễ dàng hạn chế hoặc tăng cường độ ẩm tùy ý.

Giữa phòng khách và phòng ăn hầu như không có sự ngăn cách nào, điều này thực sự là phiền phức khi có khách đến chơi giữa lúc gia đình đang dùng bữa. Khắc phục việc này không khó, ngoài việc đặt bể cá, gia chủ có thể bố trí một ti vi ngoài phòng khách, nên là loại tivi mỏng để tiết kiệm diện tích. Điều này giúp thu hút tầm nhìn của khách đến chơi. Nhưng nếu gia chủ vẫn chưa cảm thấy thoải mái thì có thể đặt thêm một quầy bar nhỏ hay tủ rượu, vừa có tác dụng trang trí vừa tăng tính riêng tư cho phòng ăn.

quầy-bar-mini-trong-nhà

Quầy bar mini có thêm vài đồ trang trí sẽ tạo sự cách biệt giữa phòng khách và phòng ăn, tăng tính riêng tư

Cả hai ý kiến trên vừa giúp tăng tính riêng tư, vừa làm đẹp cho căn hộ, lại vẫn giữ được sự liên thông trong không gian sống tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.

Thiết kế căn hộ có lô gia ngay cạnh phòng ăn là một thiết kế có chủ đích, giúp tạo sự thông thoáng nhanh chóng bay mùi thức ăn, giữ phòng ăn khô ráo sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, có một ý tưởng khá độc đáo là làm một cái bàn gắn tường ngay chỗ lô gia, thêm một cái ghế nhỏ là có một nơi làm việc hoàn toàn cách biệt, lại thoáng mát khi gia chủ cần không gian riêng tư làm việc vào buổi tối muộn.

Bàn gắn tường

Bàn gắn tường

Trên đây là một vài ý kiến nhỏ để giúp quý khách có không gian sống thoải mái tối ưu tại Chung cư HH2 Linh Đàm, nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn chuyên sâu hơn vui lòng liên hệ số hotline của Sàn bất động sản Venusland: 0945.017.666.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!