Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Căn hộ 2 ngủ ở chung cư

Căn hộ 2 ngủ ở chung cư

Việc chọn mua căn hộ chung cư thay cho nhà mặt đất đang là một xu hướng của thị trường bất động sản Việt Nam và thế giới.

Trong đó, căn hộ 2 ngủ luôn được sự quan tâm nhiều nhất. Thể hiện rõ nhất là số căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm chiếm 60% số căn hộ  tại dự án này, và được bán hết 100% chỉ trong vòng 02 tuần từ khi mở bán . Chúng ta hãy cùng xem xét các lợi ích và hạn chế của căn hộ 2 phòng ngủ, so sánh với các căn hộ 1 ngủ và 3 ngủ.

Căn 2 ngủ hình ống

Căn 2 ngủ hình ống

  1. Thiết kế và bố trí hợp lý cho các gia đình trẻ có từ 2 tới 4 thành viên. Đây là nhóm đối tượng khách hàng mua chung cư nhiều nhất, phù hợp với lối sống hiện đại. Các căn hộ 2 ngủ cũng thường có view đẹp, mặt thoáng hướng đẹp, … thể hiện rõ sự quan tâm của cả chủ đầu tư lẫn khách hàng đến căn hộ loại này.
  2. Chi phí hợp lý. Các căn hộ 1 ngủ sẽ không thể có sự tiện dụng được như căn hộ 2 ngủ, mà giá tiền chênh nhau không nhiều. Ngay cả khi chỉ để ở một mình thì căn hộ 2 ngủ cũng phát huy khi có người ở cùng, có thể là người thân ở một vài ngày, hoặc có thể cho thuê.
Căn 2 ngủ hình vuông

Căn 2 ngủ hình vuông

3. Gìn giữ vốn an toàn. Bất động sản luôn là một tài sản lớn, thế nên việc gìn giữ giá trị của tài sản này luôn là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt về lâu dài. Nhu cầu nhà ở luôn tăng chứ không giảm đã là một chiếc tem bảo đảm đáng tin cậy. Riêng với căn hộ 2 ngủ còn có thêm một chiếc tem bảo đảm đáng tin không kém đó là nhu cầu căn hộ 2 phòng ngủ luôn luôn lớn vào mọi thời điểm.

4. Tính thanh khoản. Mức giá hợp lý với phần đông người mua, nhu cầu căn hộ 2 ngủ luôn lớn đã giúp tính thanh khoản của tài sản này vượt trội so với các căn 1 hay 3 phòng ngủ.

Căn 2 ngủ hình chữ nhật có ban công

Căn 2 ngủ hình chữ nhật có ban công

5. Khả năng sinh lời cao. Một phần như đã nói ở trên là do cầu cao nên giá tốt, dễ bán. Căn hộ 2 ngủ còn có khả năng sinh lời lớn trong việc cho thuê. So với căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ lớn hơn 20% nhưng tiền cho thuê có thể nhiều hơn tới 40%-50%. Trong khi đo căn 3 phòng ngủ có diện tích lớn gấp đôi nhưng tiền cho thuê chỉ cao hơn 70%-80% so với căn 1 phòng ngủ.

Tất nhiên, những điều trên đúng với phần lớn thị trường không có nghĩa đúng với mọi trường hợp. Chính vì thế, quý khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ, tham khảo thêm tư vấn của những chuyên gia trong ngành. Hiện nay Sàn bất động sản Venus cung cấp số hotline 0945.017.666 để phục vụ quý khách miễn phí. Quý khách hàng sẽ có được những tư vấn chính xác, những lời khuyên của chuyên gia trong ngành – những người gắn bó lâu năm với Bất động sản Việt Nam.

Sự tận tâm của VENUSLAND sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng!

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!