Trang chủ > Tin tức mới > Căn hộ cao cấp FLC Twin Towers chào sàn Hà Nội

Căn hộ cao cấp FLC Twin Towers chào sàn Hà Nội

Tại sự kiện, Tập đoàn FLC sẽ dành các phần quà cho khách hàng đặt mua căn hộ cao cấp FLC Twin Towers lên tới 130 triệu đồng gồm gói nội thất trị giá 50 triệu đồng (có thể quy đổi sang tiền mặt), gói smart-home 50 triệu đồng, và 3 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort đẳng cấp của tập đoàn.

căn hộ cao cấp 1

FLC Twin Towers được xây dựng trên diện tích hơn một ha tại “vị trí vàng” 265 Cầu Giấy, Hà Nội với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Tháp đôi cao thứ 3 tại Hà Nội này sẽ cung ứng cho thị trường 420 căn hộ chung cư cao cấp tại tòa chung cư 50 tầng, bên cạnh là tòa văn phòng 38 tầng. Với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp, FLC Twin Towers mang lại một môi trường sống đẳng cấp tại thủ đô.

Theo FLC, ngay từ giai đoạn mới khởi công, lượng khách hàng và nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án này vượt xa so với lượng căn mà chủ đầu tư dự định bán ra. “Bởi quỹ đất để xây dựng những khu căn hộ cao cấp ở khu vực Cầu Giấy vốn không còn nhiều”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Sở hữu căn hộ tại FLC Twin Towers ngay tuyến giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố, cư dân sẽ thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng sẵn có xung quanh như công viên, bệnh viện, trường học…

căn hộ cao cấp 2

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ đa năng cũng được xây dựng và đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây như trung tâm thương mại, vườn treo, vườn thượng uyển, bể bơi vô cực, khu giải trí, thể thao, khu ẩm thực…

Với đợt mở bán này, các căn hộ còn lại cũng sẽ hưởng chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 70%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Dự kiến trong năm 2017, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành để bàn giao căn hộ cho cư dân.

Dự án được Vietcombank tài trợ vốn, nhờ đó tất cả các khách hàng mua nhà tại FLC Twin Towers sẽ được ngân hàng này đứng ra bảo lãnh, trong trường hợp dự án không bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền đã đóng.

XEM THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP KHÁC ĐƯỢC SÀN VENUS PHÂN PHỐI:

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP GOLDSEASON
DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP ECO GREEN CITY
DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP GOLDMARK CITY

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!