Trang chủ > Tin tức mới > Chính Sách Quy Hoạch > Chấp thuận bổ sung thêm hạng mục sân golf 36 lỗ ở đảo Vũ Yên

Chấp thuận bổ sung thêm hạng mục sân golf 36 lỗ ở đảo Vũ Yên

Vừa qua, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung hạng mục sân golf 36 lỗ ở đảo Vũ Yên thêm vào Quy hoạch dự án sân golf Việt Nam cho tới năm 2020 dựa trên cơ sở của sự đề nghị từ Bộ KH&ĐT.

san-golf-36-lo-tai-dao-vu-yen

Cụ thể, Thủ tướng đã yêu cầu phía UBND TP. Hải Phòng thực hiện chỉ đạo việc xây dựng hạng mục Dự án sân golf theo đúng như quy định hiện hành.
Nội dung của hạng mục Dự án sân golf đã được UBND TP. Hải Phòng đưa vào trong quá trình lập và thẩm định, phê duyệt việc điều chỉnh Quy hoạch xây dựng KTT Đình Vũ, phường Cát Hải của TP. Hải Phòng cho tới năm 2025 đã được Thủ tướng đưa ra ý kiến tại Công văn số 740/TTg-KTN ra ngày 28/5/2015.
Bộ KH&ĐT cho hay, dự án sân golf 36 lỗ có quy mô vào khoảng gần 1,6 triệu m2, xã Thủy Triều, Thủy Nguyên và địa bàn phường Đông Hải 1, thuộc quận Hải An của TP. Hải Phòng. Đây là dự án nằm trong Khu vui chơi giải trí, nhà ở & công viên sinh thái tại đảo Vũ Yên.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!