Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Chính thức mở bán Chung cư HH2 Linh Đàm

Chính thức mở bán Chung cư HH2 Linh Đàm

Sàn Venusland kính gửi tới quý khách hàng thông báo: vào đầu giờ chiều ngày 08/06/2015, chủ đầu tư Doanh nghiệp xây dựng Tư nhân số 1 Tỉnh Điện Biên chính thức mở bán Chung cư HH2 Linh Đàm.

Chúng tôi gửi tới quý khách thông báo này để quý khách hàng nhanh chóng lựa chọn được căn hộ Chung cư HH2 Linh Đàm ưng ý nhất!

tong-quan-chung-cu-hh2-linh-dam

Chung cư hh2 Linh Đàm – sơ đồ tổng quan

Vậy là câu hỏi hh2 linh đàm bao giờ mở bán đã chính thức có câu trả lời.

Chung cư HH2 Linh Đàm nằm trong Tổ hợp HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm tọa lạc tại bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chung cư HH2 Linh Đàm được thiết kế 41 tầng hiện đại và tiện nghi cùng với hệ thống căn hộ có diện tích đa dạng từ 45-80m2 kết hợp với hàng loạt tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là bầu không khí trong lành, yên bình từ khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa – Chung cư HH2 Linh Đàm sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống hoàn hảo!

Đây là một dự án được giới chuyên môn đánh giá là hot nhất trên thị trường bởi giá cả tốt, quy hoạch tốt, nằm trong một dự án tổng thể đã được triển khai rất uy tín trong nhiều năm qua. Chủ dự án cũng được đánh giá có uy tín, đảm bảo tiến độ, thậm chí vượt tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án HH2 Linh Đàm xin quý vị liên hệ số Hotline 0945.017.666 để có những thông tin mới nhất, giá cả thị trường cũng như tiến độ của dự án. Chúng tôi rất mong bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!