Trang chủ > Chung Cư > Chung Cư 136 Hồ Tùng Mậu

Chung Cư 136 Hồ Tùng Mậu

Venusland bán chung cư 136 Hồ Tùng Mậu căn tầng đẹp, nhiều loại diện tích khác nhau, chính thức mở bán với mức giá ưu đãi chỉ 14.7 – 15.8 triệu/m2.

 TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ 136 HỒ TÙNG MẬU

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là tổ hợp công trình kiến trúc gồm biệt thự, nhà vườn và các chung cư cao tầng dành cho cán bộ công nhân viên và các đối tượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở kèm theo dịch vụ công cộng và nhà trẻ. Các căn hộ tại Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu để ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ đảm bảo chất lượng công trình, mỹ quan khu đô thị đồng thời đáp ứng được nhu cầu về một nơi ở tiện nghi và sạch đẹp. 

chung-cu-136-ho-tung-mau

Phối cảnh chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Thông tin dự án Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Tên dự án: Khu nhà ở để bán Housing Complex.
Địa chỉ: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội.
Tên thương mại: Housing Complex
Chủ Đầu tư: Công ty Xây Dựng Vinaconex 7
Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn HANDIC

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ 136 HỒ TUNG MẬU:

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu Housing Complex, tại địa chỉ 136 Hồ tùng Mậu thuộc Quận Bắc Từ Liêm, tọa lạc tại cửa ngõ phía tây Thành phố Hà Nội, Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu có đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho một cuộc sống chất lượng cao về dân trí, văn hóa và các loại hình dịch vụ.

vi tri chung cu 136 ho tung mau

 Vị trí chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu nằm về phía tây của nội thành thành phố Hà Nội. Đây là khu vực được quy hoạch tốt và bài bản có vị trí quan trọng của thành phố. Cùng khu vực địa lý với chung cư 136 Hồ Tùng Mậu có thể kể tới các dự án chung cư cao cấp nhất của thành phố như Indochina Plaza Hanoi, Dolphin Plaza các toà chung cư khu đô thị Mỹ Đình. Các khối chung cư của dự án Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu cùng với dự án chung cư cao cấp Castle Plaza, tạo thành quần thể các tòa căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất thành phố Hà Nội.

lien ket vung chung cu 136 ho tung mau

Vị trí chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Trung tâm hành chính văn hóa: 136 Hồ Tùng Mậu còn rất gần các cơ quan hành chính của khu vực như Quận Ủy Từ Liêm, Công an Quận Từ Liêm. Và các điểm văn hóa lớn nhất của Thành Phố: Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia, nhà hát Quân Đội.

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là trung tâm các trường cao đẳng, đại học lớn: Trong phạm vi gần với dự án có thể điểm tên các trường: Đại Học Thương Mại, Đại học FPT, Học Viện Báo Chí, Đại học Quốc Gia, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại Học Sư Phạm, Đại học Công Nghiệp, Cao đẳng Múa Việt Nam, Cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật, Cao đẳng Du Lịch Thương Mại, trường trung cấp Cảnh Sát… cùng hệ thống các cấp học cơ sở với các trường chuẩn như Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm.

Giao thông thuận tiện: Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu nằm trên mặt đường K3 và gần các trục đường chính Hồ Tùng Mậu (quốc lộ 32), Nguyễn Cơ Thạch. Trục đường chính quốc lộ 32 – Hồ Tùng Mậu rộng 8 làn xe nối trung tâm Hà Nội với khu vực phía Tây Thành Phố. Trục đường Nguyễn Cơ Thạch nối liền Housing Complex với Đại Lộ Thăng Long qua khu đô thị Mỹ Đình. Cùng trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ được xây dựng trong tương lai thật dễ dàng để các cư dân chung cư Housing Complex kết nối tới mọi khu vực của Thành Phố.

Tiện ích công cộng đầy đủ: từ Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu cư dân có thể thuận tiện tới bến xe Mỹ Đình, Bệnh viện 19 -8. Các Siêu thị, trung tâm thương mại, mua sắm như Chợ Mai Dịch, Chợ Cầu Diễn, Siêu thị Thành Đô, Siêu thị Big C, Metro.

Ngay sát bên cạnh tổ hợp Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là tổ hợp dự án Castle Plaza gồm 4 block A,B,C,D với tổng diện tích khu đất 12 ha. Là dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn với nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại như nhà trẻ, trường học quốc tế, các trung tâm thương mại, tài chính, chăm sóc sức khoẻ mua sắm, khu giải trí, sân khấu nhạc kịch, rạp chiếu phim, các khu sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao. Nhằm tạo ra một môi trường sống tiện ích hoàn hảo & đồng bộ.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN CHUNG CƯ 136 HỒ TUNG MẬU:

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là dự án chung cư giá rẻ nằm trong quần thể KĐT có quy mô lớn với nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại như nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại, tài chính, các khu sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao. Dự án bao gồm Khu trường học quốc tế nhằm tạo ra một môi trường sống tiện ích hoàn hảo & đồng bộ.

 Lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan của Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo. Bên cạnh đó cư dân còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ công cộng, hiện đại, cung cấp và đáp ứng hiệu quả nhu cầu về mua bán và tiêu thụ sản phẩm dịch vụ của người dân trong phạm vi công trình và lân cận.

 Khu vực trung tâm của Tòa nhà 1A được quy hoạch thành một quảng trường với tầm nhìn rộng, thuận tiện để tổ chức các sự kiện ngoài trời quy mô lớn. Giữa các khối nhà được kết nối với nhau bởi những mảng xanh hoa viên, cây xanh, hồ nước, đường nội khu, lối dạo bộ… Bên cạnh đó tòa nhà còn có sân tập thể thao đa năng.

QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ 136 HỒ TUNG MẬU:

Con số tổng quan Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu:
– Tổng diện tích dự án: 14,980m2
– Gồm 2 tòa nhà CT1A – CT2A cao 27 tầng nổi, 2 tầng hầm và 32 căn nhà ở thấp tầng.
– Diện tích xây dựng 2 tòa chung cư : 7.372m2
– Diện tích xây dựng nhà vườn: 6088m2
– Mật độ xây dựng toàn dự án: 35%

tong-the-chung-cu-136-ho-tung-mau

Tổng thể chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là tổ hợp công trình kiến trúc gồm biệt thự, nhà vườn, chung cư cao tầng dành cho cán bộ công nhân viên của Tổng công ty Vinaconex 7 và khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở. Với đầy đủ các dịch vụ: văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và nhà trẻ đáp ứng không chỉ nhu cầu của người dân trong phạm vi dự án mà cả dân cư các vùng lân cận. Các căn hộ để ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, mỹ quan đồng thời đáp ứng được nhu cầu về một nơi ở tiện nghi, sang trọng và sạch đẹp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 136 HỒ TÙNG MẬU:

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu cao 27 tầng nổi với 03 tầng đế là trung tâm thương mại và 02 tầng hầm. Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu gồm 2 đơn nguyên ĐN1, ĐN2 có thiết kế giống nhau. Mỗi đơn nguyên có 07 loại căn hộ với diện tích từ 61 đến 105 m2 và được trang bị 03 thang máy. Các căn hộ Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu có thiết kế hiện đại đảm bảo tính thông thoáng về không gian sống và hiệu quả trong diện tích sử dụng.

mat-bang-chung-cu-136-ho-tung-mau

Mặt bằng tầng điển hình chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN MỚI NHẤT CHUNG CƯ 136 HỒ TÙNG MẬU: chia làm 5 đợt

• Đợt 1: 40% giá trị căn hộ, ngay khi ký hợp đồng mua bán

•Đợt 2: 20% sau khi xây thô tầng 20 dự kiến tháng 9/2013

•Đợt 3: 10% sau khi đổ sàn tầng mái (tầng 27) dự kiến tháng 1/2014

•Đợt 4: 25% sau khi hoàn thiện bên ngoài tòa nhà dự kiến tháng 6/2014

•Đợt 5: 5% trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng dự kiến quý 4/2014

Dự án Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu được hỗ trợ đặc biệt từ tín dụng của ngân hàng BIDV và MB với các chính sách ưu đãi khác nhau: Qúy khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất với lượng tài chính của mình.

• Thời hạn cho vay tối đa 15 năm

• Hạn mức cho vay tối đa 70 % giá trị căn hộ

• Ngân hàng MB Band: lãi suất 9,9 % cho 6 tháng đầu tiên.

• Tài sản đảm bảo bằng chính căn hộ

______________________________________

Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND

Add: Tầng 20, tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội

Hotline: 0945. 017. 666

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!