Trang chủ > Chung Cư > Chung Cư Goldseason- Nơi gắn kết tổ ấm

Chung Cư Goldseason- Nơi gắn kết tổ ấm

Chung cư Goldseason là dự án có công trình kiến trúc kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, GoldSeason không chỉ mang đến không gian sống hiện đại, thể hiện sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, chủ đầu tư TNR còn đưa ra chính sách rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng gia đình vừa có thể gần gũi nhau, vừa đảm bảo yếu tố riêng tư và thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.

chung cu goldseason nguyentuan1

Theo đó, cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% với giá trị căn hộ chung cư Goldseason chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn, chủ đầu tư dự án Goldseason còn dành tặng 2% giá trị căn hộ cho nhóm gia đình khi đặt chỗ thành công từ 3 căn hộ trở lên. Áp dụng chính sách này, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên một gia đình lớn – nơi mà cộng đồng dân cư gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều.

Bên cạnh chính sách ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi dự án Goldseason được xây dựng là đã có sự nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong cách sống của các thế hệ trong gia đình. Chẳng hạn như thang máy sẽ khắc phục được việc người già đi lại khó khăn, nhất là leo cầu thang; các gia đình có trẻ nhỏ thì được thỏa mãn khi có môi trường giáo dục và vui chơi đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì không gian nấu nướng thông thoáng, có siêu thị khu mua sắm tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

Theo phân tích của một số chuyên gia bất động sản, việc khuyến khích các gia đình nhiều thế hệ “ở gần nhưng không ở cùng” là một xu hướng tất yếu của người Á Đông. Nó vừa khắc phục được những nhược điểm khi sống chung nhiều thế hệ trong một nhà song lại thỏa mãn được nhu cầu chăm sóc người thân và bảo đảm được yếu tố riêng tư. Bên cạnh đó, chính sự sum tụ, gần gũi của các thành viên trong gia đình đã giúp cho yếu tố gắn kết cư dân, ý thức xây dựng cộng đồng và gìn giữ môi trường được nâng cao – yếu tố then chốt để bảo đảm cuộc sống văn minh theo đúng nghĩa tại các khu dân cư.

Chung cư GoldSeason được phát triển, điều hành và quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Goldeseason vui lòng Liên Hệ
Phòng quản lý dự án: 0962 265 808

Xem các bài viết liên quan về chung cư Goldseason tại:

Bí quyết mua Chung cư GoldSeason giá rẻ.
Chung cư Goldseason- kiệt tác bốn mùa của thiên nhiên

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!