Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Chung cư HH2 Linh Đàm có sinh lợi?

Chung cư HH2 Linh Đàm có sinh lợi?

Chung cư HH2 Linh Đàm có sinh lợi?

Qua trao đổi với rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Chung cư HH2 Linh Đàm, chúng tôi nhận thấy có một sự quan tâm lớn của các khách hàng là đầu tư lâu dài vào Chung cư HH2 Linh Đàm có khả năng sinh lợi như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang được chào bán trên khắp Hà Nội. Nếu 5-10 năm trước, điểm nóng là trục Đông Nam – Tây Bắc thành phố Hà Nội với hàng loạt dự án: dự án Việt Hưng, Gamuda city, Times City, Eco Park, Keangnam, Royal City, Vincom Bà Triệu, khu đô thị Mỹ Đình The Manor, The Garden, …
Còn 5 năm trở lại đây Hà Nội phát triển chính theo trục Đông Bắc – Tây Nam với các dự án kéo dài từ Gia Lâm qua trung tâm Hà Nội kéo dài qua quận Thanh Xuân sang đến quận Hoàng Mai. Nổi bật nhất là Khu đô thị Linh Đàm liên tục phát triển từ năm 1997 đến nay.

Việc phát triển quá nóng đến mức bão hòa ở trục Đông Nam – Tây Bắc chính là cơ hội để đầu tư vào trục Đông Bắc – Tây Nam. Và điểm sáng nhất chính là Chung cư HH2 Linh Đàm nói riêng và Khu đô thị Linh Đàm nói chung. Đây là vị trí nằm giữa 2 quận có tốc độ phát triển mạnh là Thanh Xuân và Hoàng Mai, hứa hẹn sự phát triển về mọi mặt trong tương lai gần.

Ngoài việc nằm trong quy hoạch phát triển của Thành phố Hà Nội, Chung cư HH2 Linh Đàm còn nằm trên trục giao thông chính Bắc Nam, nằm giữa 2 quận Thanh Xuân và Hoàng Mai rất tiện cho làm việc và sinh hoạt, lại nằm sát các dự án phát triển giao thông toàn thành phố, đặc biệt tuyến nối giữa trung tâm Hà Nội với Hà Đông và Hưng Yên.

Trong việc đánh giá Bất động sản, yếu tố vị trí quan trọng nhất. Trong việc đánh giá cơ hội đầu tư, yếu tố thời điểm được coi là quan trọng nhất. Ở đây, dự án HH2 Linh Đàm hội tụ cả 2 yếu tố quan trọng trên. Tuy nhiên, mọi tính toán đều mang tính tương đối, cái quan trọng nhất vẫn chính là tùy theo khả năng của mỗi cá nhân nhà đầu tư. Yếu tố vốn là cực kỳ quan trọng với nhà đầu tư cá nhân, nên đầu tư bằng nguồn vốn có sẵn, mọi nguồn vốn vay mượn bên ngoài phải mang yếu tố phụ và không ảnh hưởng đến quá trình đầu tư.

Quy hoạch TP Hà Nội

Quy hoạch Hà Nội

Trên đây là một số ý kiến sàn Venusland muốn trao đổi với quý vị. Chúng tôi rất mong nhận được thêm các ý kiến đóng góp của quý khách hàng qua số hotline:  0945.017.666

Venusland luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng.

chung cu hh2 linh dam

Chung cư HH2 Linh Đàm chiều tối

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!