Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Mua chung cư HH2 Linh Đàm cần lưu ý gì

Mua chung cư HH2 Linh Đàm cần lưu ý gì

Hiện tại Chung cư HH2 Linh Đàm đã bán ra gần hết, tuy nhiên nhu cầu mua vẫn cao nên khoản chênh so với giá mở bán đã lên tới 80tr/căn hộ 1 ngủ, chênh tới hơn 200tr/căn hộ 2 ngủ và 3 ngủ.

Chung cư hh2 Linh Đàm

Khu đô thị Linh Đàm

Để có thể tìm mua căn hộ ưng ý với giá tốt nhất tại Dự án HH2 Linh Đàm, sàn Venusland xin có một vài góp ý đến các quý khách hàng:

 • Cụ thể hóa yêu cầu của quý khách, càng cụ thể càng tốt:
  – Tầm tiền tối đa bao nhiêu? Đây là điều tiên quyết, làm rõ được khả năng chi trả tối đa sẽ giúp quý khách giới hạn các căn hộ cần xem xét, giảm bớt thời gian và công sức tìm hiểu.
  – Chọn căn 1 ngủ, 2 ngủ hay 3 ngủ: sau khi đã xác định khả năng chi trả, quý khách nên chọn loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu. Điều này quan trọng chỉ sau khả năng chi trả, vì mục tiêu chính của một căn hộ là để ở. Chọn căn có diện tích và công năng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình quý khách sẽ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Căn hộ 2 ngủ hh2 linh đàm hiện đang được quan tâm cao nhất.
  – Hướng của căn hộ: theo khoa học phong thủy, chọn hướng nhà là việc rất quan trọng. Ngay cả khi quý khách không tin vào phong thủy thì đây vẫn là việc nên làm. Chưa ai chứng minh được cụ thể, chính xác hoàn toàn lợi ích của phong thủy. Nhưng rất nhiều người cảm nhận được và tuân thủ theo phong thủy. Cái chưa chứng minh được, cái mà ta chưa biết không có nghĩa là nó không tồn tại. Khoa học phong thủy dẫu sao cũng có sự tồn tại lâu đời, được ứng dụng trên toàn thế giới kể cả ở các nước Âu Mỹ – nơi mọi người sống theo lý trí.
  – Môi trường sống: nhà là nơi ở, nơi nghỉ ngơi cho nên cần có môi trường sống trong lành. Phần lớn mọi người khi đi làm vẫn phải vật lộn với khói bụi, ô nhiễm, tiếng ồn, … Thế nên nhà phải là nơi nghỉ dưỡng. Rất may là dự án HH2 Linh Đàm nằm trong Khu đô thị bán đảo Linh Đàm có môi trường sống khá tốt, có hồ và nhiều cây lâu năm cao lớn giúp ngăn khói bụi và tiếng ồn, tạo môi trường sống xanh và sạch.
  – Ngoài ra còn nhiều tiêu chí khác cần lưu ý khi mua căn hộ tại Chung cư HH2 Linh Đàm như mặt thoáng, cầu thang máy, cầu thang bộ thoát hiểm, phí dịch vụ, tiện ích, … nhưng đó là những tiêu chí ít quan trọng. Vì những tiêu chí đó hoặc nằm trong tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng, hoặc đã được chủ đầu tư tính đến (Chủ đầu tư dự án HH2 Linh Đàm là Công ty tư nhân xây dựng số một Lai Châu, một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và đã xây dựng được uy tín).
  – Xác định quý khách muốn mua căn hộ tầng nào, tòa HH2a hay HH2B, HH2c. Mỗi tòa có một view khác nhau, vì vậy quý khách cần tham khảo sơ đồ thiết kế hh2 linh đàm kỹ rồi đi xem trực tiếp dự án.
 • Nắm rõ thủ tục, giấy tờ. Cái này quý khách cần liên hệ với nhân viên tư vấn của sàn Venusland để được tư vấn đầy đủ, chi tiết.
 • Chỉ làm việc với 1 sàn giao dịch VENUSLAND và tham khảo chéo với 1 sàn giao dịch khác. Quý khách hàng càng liên hệ với nhiều sàn giao dịch là càng tạo ra nhiều nhu cầu ảo, gián tiếp đẩy giá lên cao, và chính quý khách lại phải chịu thiệt thòi từ nhu cầu ảo đấy.

Để cập nhật các thông tin mới nhất, cập nhật giá của các căn hộ thuộc dự án HH2 Linh Đàm và có các tư vấn của chuyên gia trong ngành, quý khách hãy liên hệ tới số Hotline 0945.017.666 của Sàn Bất động sản Venusland. Chúng tôi mong rằng sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách.

 • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!