Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Chung cư HH2A Linh Đàm thay đổi thiết kế?

Chung cư HH2A Linh Đàm thay đổi thiết kế?

Chung cư HH2A Linh Đàm thay đổi thiết kế?

Theo nguồn tin chưa chính thức, sơ đồ thiết kế HH2 Linh Đàm có thể có một vài thay đổi, mà HH2A sẽ được thực hiện trước. Cụ thể như sau:

  • Rà soát lại toàn bộ các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng, các tiêu chuẩn dù đã đạt chuẩn của Việt Nam vẫn được xem xét nâng cấp để đạt các chuẩn cao hơn, nâng cao tính an toàn cho toàn hệ thống.
  • Xem xét thay đổi một phần cấu trúc hộp kỹ thuật, không chỉ chống cháy lan mà còn chống khói lan, nâng cao an toàn cho các khu vực khác.
  • Xem xét ứng dụng các loại vật liệu mới và khoa học tiên tiến để giảm nguy cơ xảy ra sự cố.
  • Ưu tiên hoàn thiện 100% hệ thống an ninh theo đúng thiết kế trước khi đưa các tòa chung cư vào hoạt động.
  • Lên kế hoạch tập huấn cho đội ngũ quản lý, đội ngũ bảo vệ, an ninh cũng như các cư dân về công tác phòng và chữa cháy, công tác sơ tán và cấp cứu khi có sự cố.
chung cu hh2 linh dam

Chung cư HH2 Linh Đàm chiều tối

Phía chủ đầu tư sẽ làm việc với các cơ quan chức năng, các chuyên gia giầu kinh nghiệm để khảo sát, rà soát và nâng cao chất lượng cho toàn bộ dự án HH2 Linh Đàm. Trong đó ưu tiên tiến hành trước ở Chung cư HH2A Linh Đàm, sau đó sẽ thực hiện tiếp ở HH2B và HH2C Linh Đàm.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!