Trang chủ > Chung Cư > Chung cư cao cấp > Chung cư SME Hoàng Gia

Chung cư SME Hoàng Gia

Chung cư SME Hoàng Gia – SME Hoàng Gia – Tòa nhà SME Hoàng Gia. Sàn VENUSLAND phân phối Chung cư SME Hoàng Gia giá thấp nhất, chiết khấu cao, diện tích đa dạng cùng vị trí đắc địa. Chung cư SME Hoàng Gia là lựa chọn số 1 cho cuộc sống gia đình.

Thông tin dự án Chung cư SME Hoàng Gia

Chủ đầu tư dự án:Công ty cổ phần SME Hoàng Gia
Đơn vị tư vấn thiết kế : Công ty Vinaconex R&D.

Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty THIKECO. N

Nhà thầu thi công xây lắp: Công ty xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta.

Cung cấp vật liệu, thiết bị: Công ty xây dựng Trường Giang, Long Giang

Tổng vốn đầu tư: 519 tỉ đồng

Toà nhà được khởi công ngày 04/07/2009

Dự kiến hoàn thành năm 2014

Tổng diện tích đất : 2.227m2

Diện tích đất xây dựng : 1200 m2

Số tầng cao: 35 tầng

Hệ số sử dụng đất: 18,8 lần

Tổng mức đầu tư: 420 tỷ VNĐ

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ SME HOÀNG GIA

Chung cư SME Hoàng Gia cao 38 tầng, tổng chiều cao là 135,5 m, nằm đối diện với khu quân ủy Hà Đông và liền kề với các khu đô thị như Văn Phú, Chung cư SME Hoàng Gia được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại và thiết bị nội thất cao cấp.

phoi-canh-sme-hoang-gia-ha-dong1

Phối cảnh chung cư SME Hoàng Gia

VỊ TRÍ CHUNG CƯ SME HOÀNG GIA:

Chung cư SME Hoàng Gia tọa lạc tại vị trí đắc địa – nằm trên đường Tô Hiệu (mặt đường 42m) liên thông với các trục đường Quốc lộ 6, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương,tTrục đường phía Nam và đặc biệt cư dân tòa nhà Chung cư SME Hoàng Gia là chủ nhân ga tàu điện trên không dự kiến hoàn thành vào năm 2015.

chung-cu-sme-hoang-gia1\

 Vị trí chung cư SME Hoàng Gia

Đối diện toà nhà Chung cư SME Hoàng Gia là Quận ủy Hà Đông mới đã hoàn thiện, bên cạnh đó là Đại siêu thị Mê Linh Plaza với tầng 1 là siêu thị Metro và Công viên thể thao 100ha dự kiến hoàn thành 2013. Bên cạnh Chung cư SME Hoàng Gia là dự án Huyndai Hill Stale của Hàn Quốc đảm bảo cho một quần thể chung cư tại đây với nhiều tiện ích thuận lợi.

chung-cu-sme-hoang-gia

 Liên kết vùng chung cư SME Hoàng Gia

 

THIẾT KẾ VÀ DIỆN TÍCH CHUNG CƯ SME HOÀNG GIA:
Chung cư SME Hoàng Gia được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2.200 m2, tổng diện tích sàn là 42.000 m2.
Tòa nhà Chung cư SME Hoàng Gia cao 38 tầng, tổng chiều cao là 135,5 m, nằm đối diện với khu quân ủy Hà Đông và liền kề với các khu đô thị như Văn Phú, được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại và thiết bị nội thất cao cấp.
– Tầng 1 là trung tâm thương mại
– Từ tầng 2 đến tầng 5: hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê.
– Từ tầng 6 trở lên là 270 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích từ 119 – 133 m2
– Tòa nhà là tòa đầu tiên ở Hà Đông có vị trí đỗ trực thăng trên nóc nhà, được Bộ Quốc phòng cấp phép.

 

mat-bang-can-ho-chung-cu-sme-hoang-gia

 Mặt bằng căn hộ chung cư SME Hoàng Gia

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SME HOÀNG GIA:

+ Giao thông thuận tiện, tiếp giáp các tuyến đường lớn Tô Hiệu, gần đường Quang Trung…

+ Hiện Chung cư SME Hoàng Gia là tòa nhà duy nhất tại khu vực quận Hà Đông được Bộ Quốc phòng cấp phép cho đỗ máy bay trực thăng tại nóc tòa nhà

+ Tòa nhà Chung cư SME Hoàng Gia gần chợ hà đông, Vinatex – mart, Đại siêu thị Hiway Supercenter Hà Đông, Co.op Mart Hà Đông, Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông (bao gồm Metro Hà Đông Qúy khách có thể thỏa sức mua sắm tại các trung tâm lớn. Qúy khách hàng không thể vào siêu thị lớn thì có thể đi chợ cóc gần nhà. Nhưng quan trọng hơn, quí khách hàng cũng không phải đi đâu xa khi mà nhà mình cũng có siêu thị. Building SME Hoàng Gia sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bà hoàng mua sắm

+ Chung cư SME Hoàng Gia gần bưu điện, bệnh viện, khu đô thị, vườn hoa hà đông… công với việc các tuyến đường rộng dãi thông thoáng nên quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng tới việc tắc đường.

+ Khách hàng mua chung cư tại tòa nhà cao cấp SME Hoàng Gia sẽ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải cho vay tới 70% giá trị căn hộ trong 10 năm. Dự án cũng hợp tác với các đơn vị viễn thông, cung cấp điện, nước, nhiên liệu gas…

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!