Trang chủ > Tin tức mới > Phân Tích Nhận Định > ” Chúng tôi chỉ mở bán căn hộ FLC Complex khi có đủ giấy tờ pháp lý”

” Chúng tôi chỉ mở bán căn hộ FLC Complex khi có đủ giấy tờ pháp lý”

Chỉ mở bán căn hộ FLC Complex khi có đủ giấy tờ pháp lý

Sau khi trên thị trường xuất hiện có thông tin: “ FLC Complex 36 Phạm Hùng được mở bán khi chưa có đủ các giấy tờ pháp lý liên quan”, trước thông tin đó, đại diện của tập đoàn FLC – luật sư Trần Thế Anh – Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn FLC đã lên tiếng “ Tôi xin khẳng định, chúng tôi chỉ mở bán các căn hộ thuộc dự án FLC Complex sau khi đã có đủ các giấy tờ pháp lý liên quan, trong đó có giấy phép xây dựng”.

flc-36-pham-hung

Trao đổi với PV, Luật sư Anh nói:

Chúng tôi đã công khai về các giấy tờ, thủ tục trên các phương tiện thông tin đại chúng, cũng như với khách hàng và nàh đầu tư. Các căn hộ FLC Complex 36 Phạm Hùng chỉ được mở bán khi đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như các điều kiện khác có liên quan, mà khách hàng đều có thể chứng thực.

Tôi cũng khẳng định rằng, không chỉ riêng dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng mà tất cả các dự án BĐS mang thương hiệu của FLC đều được đảm bảo về mặt pháp lý.

Tập đoàn FLC có đủ đủ về tiềm lực tài chính cũng như năng lực triển khai dự án và kiến thức hiểu biết về pháp lý để bảo vệ uy tín của Tập đoàn, không để xảy ra các rủi ro, nhất là rủi ro pháp lý cho khách hàng cũng như cho chính mình.

Vậy thực hư trước thông tin cho rằng dự án này không được cấp phép căn hộ chung cư để bán?

Đó là một thông tin không đúng và người mà đã đưa ra thông tin đó đã không tìm hiểu kỹ. FLC Complex 36 Phạm Hùng là một tòa nhà phức hợp trong đó có hai loại căn hộ gồm loại căn hộ dịch vụ và căn hộ để ở lâu dài, bán.

Thời gian qua, Tập đoàn chỉ mở bán các căn hộ được phép bán, đây là việc hoàn toàn phù hợp với hồ sơ pháp lý và công năng mà tập đoàn được cấp phép.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã bán hết số lượng căn hộ được phép bán, trong khi đó, nhu cầu của khách hàng đối với các căn hộ ở dự án FLC Complex vẫn còn rất lớn.

Nhiều khách hàng“đặt mua” căn hộ FLC Complex quan tâm tới tiến độ. Thông tin FLC mở bán khi chưa hoàn thiện móng là có thực, thưa ông?

Tập đoàn chỉ mở bán dự án sau khi các điều kiện liên quan và các thủ tục đã được hoàn tất. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng việc này và thực tế trước khi quyết định mua đã có rất nhiều khách hàng đã tự đi kiểm chứng.

Bên cạnh đó, các dự án của tập đoàn đều đang được thi công đúng tiến độ, không chỉ ở dự án FLC Complex mà tại đại dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tập đoàn hiện đã huy động trên 4.000 công nhân và hàng nghìn tấn máy móc thiết bị để triển khai thi công 3 ca/ngày.

Thông tin trên được chứng thực bởi rất nhiều nhà báo, lãnh đạo Trung ương và các lãnh đạo địa phương mà ngay cả khách hàng khi đến thăm dự án.

Cũng có thông tin nói rằng, FLC đang “tạo sóng” để bán căn hộ FLC với giá cao?

Các thông tin về dự án hay về giá bán của dự án, tập đoàn luôn công khai. Và khách hàng là người quyết định việc mua.

Khi có đầy đủ các thông tin về dự án, khách hàng tự đánh giá về dự án còn việc thanh khoản của dự án cao là do giá trị của dự án và do uy tín của chủ đầu tư.

Ví dụ, trong đầu năm 2015, tại một hội thảo của tập đoàn FLC ở Hà Nội giới thiệu về cơ hội và tiềm năng của tập đoàn đã thu hút hơn 2.000 khách và nhà đầu tư.

Tại hội thảo nói trên, tập đoàn đã giới thiệu các dự án của mình, trong đó có dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng, và đã nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Theo đó, việc dự án FLC Complex được rao bán trước khi mở bán hay có thanh khoản cao cũng là điều dễ hiểu.

 

 

Theo Vneconomy

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!