Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Dự án chung cư hh2 Linh Đàm

Dự án chung cư hh2 Linh Đàm

Chung cư hh2 Linh Đàm đang rất HOT!

Thật hiếm có dự án nhà chung cư nào lại có sức thu hút lớn như Dự án HH2 Linh Đàm. Chỉ sau 1 tuần mở bán đã giao dịch thành công tới 90% số căn hộ bán ra, theo thống kê của chúng tôi:

  • 83% căn 1 ngủ hh2 Linh Đàm đã được bán.
  • 98% căn hộ 2 ngủ hh2 Linh Đàm đã được bán. Ngay cả các căn thường ít được quan tâm như tầng 12A, căn 1 mặt thoáng, … cũng giao dịch rất tốt.
  • 82% căn hộ 3 ngủ hh2 Linh Đàm đã được bán. Đây là sự kiện hiếm thấy vì phần lớn các căn 3 ngủ thường giao dịch chậm hơn do diện tích lớn kéo theo giá tiền cao, căn 3 ngủ cũng có nhu cầu thấp hơn các căn hộ 2 ngủ và 1 ngủ.
Tiến độ chung cư hh2 Linh Đàm

Tiến độ chung cư hh2 Linh Đàm

 

Sau khi phỏng vấn một số khách hàng đã giao dịch thành công tại Dự án Chung cư HH2 Linh Đàm, chúng tôi xin được thông tin lại như sau:

* Anh Trần Tiến Tùng: Tôi đang có nhà ở quận Hoàng Mai, sống cùng bố mẹ. Tôi quyết định mua một căn hộ 2 ngủ HH2 Linh Đàm vì vợ chồng chúng tôi chuẩn bị có thêm cháu thứ 3, sẽ cần có không gian riêng cho gia đình nhỏ của mình. Dự án chung cư hh2 Linh Đàm khá gần nhà của bố mẹ tôi, như thế rất tiện cho việc chăm sóc ông bà, và ông bà cũng tiện sang thăm các cháu. Chung cư HH2 Linh Đàm có giá khá dễ chịu, môi trường sống tốt, chúng tôi cũng chưa phải quá gấp gáp chuyện ra ở riêng nên dự án này rất phù hợp nhu cầu của tôi.

* Anh Nguyễn Minh Long: Thú thực là tôi mua để đầu tư chứ chưa có nhu cầu ở ngay. Tôi mua đến 3 căn hộ, nếu có nhiều tiền tôi đã mua thêm. Giá chung cư HH2 Linh Đàm khá rẻ so với vị trí, cơ sở hạ tầng và điều kiện sống. Tôi cũng đã tham khảo nhiều dự án và thấy dự án này là thích hợp nhất để đầu tư. Vấn đề nhiều người lo ngại nhất là giao thông, tôi cũng nhận thấy thế. Nhưng với con mắt nhà đầu tư, tôi kỳ vọng vào tương lai chứ không phải hiện tại. Tôi nghiên cứu khá kỹ quy hoạch của thành phố, và biết sẽ có thêm các đường vành đai mới, ngoài ra các đường nội thị trong khu vực sẽ được mở rộng.

* Chị Trần Thu Hương: Tôi làm việc ở Nguyễn Trãi, chồng tôi làm việc ở Times City, chính vì thế tôi chọn chung cư hh2 Linh Đàm, khá thuận tiện cho công việc. Tôi thích làm việc xong chỉ mất 15-20′ là đã có mặt ở tổ ấm, và tuyệt vời hơn khi sống trong một môi trường nhiều cây xanh, có hồ nước vừa giúp điều hòa không khí vừa ngăn bụi, ngăn tiếng ồn. Giá chung cư Linh Đàm rẻ nhất so với nhiều dự án cùng phân khúc. Tôi hài lòng với quyết định của mình.

* Chị Lê Thị Hồng: Tôi không có sự lựa chọn nào ngoài Chung cư hh2 Linh Đàm. Tôi làm ở đường Giải Phóng còn chồng tôi làm ở bến xe nước ngầm, chung cư hh2 Linh Đàm quá phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi. Giá rẻ mà chúng tôi thanh toán ngay 100% nên còn được chiết khấu. Tôi cũng đến tận nơi xem nhà trẻ tại khu đô thị Linh Đàm, khá ổn. Giờ tôi chỉ mong tiến độ dự án hh2 Linh Đàm được rút ngắn để có thể vào ở sớm.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!