Trang chủ > Tin tức mới > Phân Tích Nhận Định > Eco Green City – trao cuộc sống tiện nghi

Eco Green City – trao cuộc sống tiện nghi

Dự án Eco Green City được xây dựng với mong ước về một thành phố Xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội. Việc tận dụng triệt để không gian xanh và ánh sáng tự nhiên đã tạo cho không gian căn hộ thoáng đãng và tiện nghi nhất

Được xây dựng với tổng diện tích 20.234m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 32%. Dự án Eco Green City nằm trên tuyến đường Nguyễn Xiển, thuộc khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

nha mau eco

 1. Quy mô dự án Eco Green City:

Dự án Eco-Green City cao 35 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 6 là phần đế của công trình. Tầng 1 và tầng 2 có chức năng dịch vụ, trung tâm thương mại và văn phòng trong khi tầng 3, 4, 5 có chức năng để xe và tầng 6 là tầng dịch vụ và giải trí cho các cư dân, chẳng hạn như: bể bơi bốn mùa dành cho trẻ em và bể bơi bốn mùa dành cho người lớn, rạp chiếu phim, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Tầng 7 đến Tầng 34 là căn hộ ở với diện tích sàn xây dựng là 1.680 m2. Mỗi tầng bao gồm 17 căn hộ và 5 căn hộ Duplex

2. Thiết kế căn hộ dự án Eco Green City
+ Diện tích thiết kế: 71m-80m-90m-100m

+ Diện tích căn hộ: 2 phòng ngủ 2 vệ sinh:71m2 – 80m2 -90m2

+ Diện tích căn hộ: 3 phòng ngủ 2 vệ sinh: 100m

3. Nội thất căn hộ hoàn hảo
Căn hộ của dự án Eco Green City sử dụng các vật tư, thiết bị đồ sứ của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Toto, Sino, Jotun, Mitsubishi,… sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất dày 12mm, cửa gỗ tự nhiên dán Vernia, trần thạch cao, điều hòa , nóng lạnh nhập khẩu…….

Chỉ với 1,8 tỷ khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ có không gian vô cùng thoáng đãng, nội thất sang trọng, cao cấp đầy đủ tiện nghi.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!