Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Dự án HH2 Linh Đàm

Dự án HH2 Linh Đàm

Dự án HH2 Linh Đàm

Chủ đầu tư: Công ty tư nhân xây dựng số 1 Lai Châu
Giám đốc: Lê Thanh Thản
Khu vực: Bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Chung cư HH2 Linh Đàm

Dự án HH2 Linh Đàm

Nói về uy tín của chủ đầu tư dự án này, hầu hết mọi người đều đồng ý ông Lê Thanh Thản và công ty xây dựng số 1 Lai Châu luốn giữ uy tín, đảm bảo tiến độ các dự án mà công ty này tham gia.

Các dự án trước đó mà công ty này là chủ đầu tư như Dự án HH1 Linh Đàm, Dự án HH3 Linh Đàm, Dự án HH4 Linh Đàm, Dự án VP6 Linh Đàm đều có tiến độ tốt, thậm chí giao nhà đến tay khách hàng sớm hơn cả tiến độ. Chính vì thế, mọi người quan tâm đến tiến độ Dự án HH2 Linh Đàm với ý: Dự án sẽ vượt tiến độ dự kiến như thế nào?

Có lẽ một phần bắt nguồn từ uy tín của chủ đầu tư, một phần là nhu cầu nhà chung cư hạng trung hiện vẫn rất cao. Sau một loạt các dự án đã bàn giao hoặc sắp ban giao tại Bán đảo Linh Đàm từ 2007 tới giữa 2015 lên tới hàng chục nghìn căn hộ, thế mà khi vừa mở bán Chung cư HH2 Linh Đàm vào 15/9/2015 thì đến 18/9/2015 tức chỉ có 03 ngày mà gần như đã bán hết các căn hộ tại HH2 Linh Đàm.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!