Trang chủ > Tin tức mới > Tin Thị Trường > Eco Green City thuộc dự án giao dịch tốt nhất phía Tây Hà Nội

Eco Green City thuộc dự án giao dịch tốt nhất phía Tây Hà Nội

Theo kết quả khảo sát của nhiều đơn vị phân phối BĐS cho thấy, Eco Green City thuộc dự án giao dịch tốt nhất phía Tây Hà Nội

Nếu như trong quý I/2016, BĐS phía Tây Hà Nội chiếm hơn 60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường và đồng thời lượng giao dịch thành công cũng được ghi nhận ở mức cao nhất thì trong quý II “xu hướng” đó vẫn tiếp tục phát huy.

Kết quả khảo sát của nhiều đơn vị phân phối bất động sản đã cho thấy, khách hàng lựa chọn mua nhà ở khu vực này là do họ nhìn thấy những lợi ích lâu dài, bên cạnh mục đích chính mua để, nhiều khách hàng mua để đầu tư, cho thuê.

Thêm một điểm đặc biệt nữa, đó là tại khu vực này, khách hàng có rất nhiều dự án để lựa chọn từ phân khúc hạng sang đến bình dân, từ biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp đến nhà ở thương mại giá rẻ. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các sản phẩm đa dạng là lí do khách hàng “tụ hội” về khu vực phía Tây khiến tỷ lệ giao dịch tại đây tăng lên đáng kể.

Nói đến phân khúc chung cư cao cấp hút khách nhất ở phía Tây Hà Nội không thể không nhắc tới Eco Green City – dự án có sức thanh khoản tốt ở tầm tiền 2 tỷ đồng/ căn. Eco Green City nổi lên như một “bức thành trì” ở đường Nguyễn Xiển – Tây Nam Hà Nội với 4 tòa căn hộ cao 35 tầng. Vị trí đắc địa, giá cả hợp lý, chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế, các tòa căn hộ Eco Green City đã nhanh chóng “cháy hàng” sau một thời gian mở bán. Khách hàng đến tham dự Lễ Mở bán tòa căn hộ của Eco Green City vào các ngày cuối tuần cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh văn phòng bán hàng chật kín khách đến tham quan, đặt mua. Có những tòa mới “ra hàng” với khoảng gần 500 căn hộ nhưng chỉ sau hai tháng đại đa số đã có chủ nhân.

Không ít những khách hàng vì đắn đo quyết định mà lỡ mất cơ hội mua được căn hộ chung cư cao cấp với giá cả hợp lý. Lý giải về “sức nóng” của dự án, đại đa số người mua đều cho rằng, yếu tố vị trí và giá cả là đầu tiên. Nhưng quan trọng nữa đó chính là sự tin tưởng vào chất lượng sống tại dự án. Eco – Green City có chất lượng xây dựng đảm bảo với công nghệ hiện đại, vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị hoàn thiện trong căn hộ đúng tiêu chuẩn quốc tế. Thậm chí có những thiết bị trong căn hộ, chủ đầu tư sử dụng loại đẳng cấp hơn loại đã cam kết trong hợp đồng kí với khách hàng. Điều này đã khiến cho người mua nhà thực sự hài lòng.

Bên cạnh đó, không gian sống tại Eco – Green City được thiết kế đúng chất của một không gian sinh thái với hệ thống cây xanh phủ khắp, vườn hoa, lối dạo bộ, quảng trường, khu vui chơi trẻ em và khu thư giãn cho người già. Được biết, dự án đang mở bán tòa căn hộ CT2 – tòa cuối cùng trong quần thể chung cư cao cấp Eco – Green City với mức giá chỉ từ 1.8 tỷ đồng/căn và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi chủ đầu tư thông báo giao nhà. Đây là chính sách hỗ trợ tài chính mạnh mẽ cũng như thông điệp cam kết giao nhà đúng tiến độ chắc chắn từ phía chủ đầu tư.

XEM CHI TIẾT DỰ ÁN ECO GREEN CITY 

HOTLINE: 0907 237 888

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!