Trang chủ > Tin tức mới > GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Với giá từ 38– 45 tr/m2, một phép tính nhỏ với căn hộ khoảng 80m2 khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 3 tỷ đã là chủ sở hữu một căn hộ thông minh, với nhiều tiện ích vượt trội và sở hữu một vị trí vàng tại thủ đô. Không những thế khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và các đối tác, cụ thể như:
Ưu đãi giá từ chủ đầu tư Vingroup
Khi khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng và thanh toán 100% giá trị căn hộ sẽ được triết khấu  ngay 9% giá trị căn hộ. Một con số không hề nhỏ đối với những khách hàng thanh toán ngay phải không! Còn với những khách hàng thanh toán theo tiến độ dài hạn mà chủ đầu tư đưa ra thì vẫn nhận được những ưu đãi cụ thể theo từng thời điểm. Vì thế giá Vinhomes Trần Duy Hưng còn giảm đi rất nhiều với những khách hàng đặt mua căn hộ.
Ưu đãi giá Vinhomes Trần Duy Hưng từ Ngân Hàng Đối Tác
Giá Vinhomes Trần Duy Hưng còn giảm so với giá niêm yết rất nhiều khi khách hàng nhận được những ưu đãi lớn từ ngân hàng đối tác của chủ đầu tư Vingroup. Cụ thể với khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ cực lớn như:
Vay tới 70% giá trị căn hộ.
Lãi suất 0% trong 24 tháng.
Chương trình quà tặng giành cho những khách hàng may mắn.
Tiến độ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh.
Ưu đãi giá Từ Các Đại Lý Phân Phối Độc Quyền
Giá Vinhomes Trần Duy Hưng còn được hỗ trợ rất đáng kể từ các đại lý độc quyền phân phối dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.  Tại các thời điểm khác nhau khách hàng sẽ có những cơ hội vàng để nhận những phần quà vô cùng giá trị từ các đại lý. Đặc biệt tại buổi mở bán dự án là cơ hội không thể tốt hơn để nhận được ưu đãi này.
Với các chương trình và chính sách rõ ràng, giá Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ vô cùng hấp dẫn và là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.
Mọi thông tin chi tiết và mới nhất về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng khách hàng vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG: 0907 237 888
  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!