Trang chủ > Tin tức mới > Giới thiệu chung về dự án Trảng Kèo Hội An

Giới thiệu chung về dự án Trảng Kèo Hội An

Dự Án Trảng Kèo Hội An hay còn được biết tới cái tên Khu đô thị Hội An Mở Rộng là một dự án hoàn hảo từ tiện ích vượt trội đến không gian xanh tươi mát, mang đậm bản sắc truyền thống của người dân phố cổ Hội An.
Dự Án Trảng Kèo là một khu dân cư mở rộng của thành phố Hội An. Khác với những dự án khai hoang, san nền lấp đất với mong muốn kiến tạo đô thị mới. Dự Án Trảng Kèo mở rộng là dự án trong khu dân cư hiện hữu, đã có rất nhiều người Hội An sinh sống lâu năm.
Điểm son cho Dự Án Trảng Kèo không chỉ ở Văn hóa Phố Hội còn tồn tại, mà còn thoáng rộng với hai hồ điều hòa nguồn nước tự nhiên quy mô lên tới 6 ha, tương đương một nửa diện tích Hồ Gươm.
Dự Án Trảng Kèo được quy hoạch với định hướng sẽ trở thành khu dân cư sang trọng và hiện đại nhất miền Trung, sánh ngang cùng các khu đô thị nam Thăng Long – Hà Nội hay Phú Mỹ Hưng – Tp. Hồ Chí Minh.
TONG QUAN DU AN TRANG KEO
VÌ SAO CHỌN DỰ ÁN TRẢNG KÈO
–  Vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Hội An, cách phố cổ chỉ 1,5 km
–  Quy hoạch hiện đại, hạ tầng đầy đủ, đồng bộ
–  Cơ hội sinh lợi 40% / năm TRÊN VỐN ĐẦU TƯ từ dịch vụ cho thuê phòng ngắn hạn – homestay
–  Cam kết tiến độ bàn giao, thanh toán linh hoạt
–  Ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 6.75% / năm
–  Thời hạn vay lên đến 15 năm, tài trợ 65% giá trị nhà
Dự án trảng kèo
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ
Hotline 0907 237 888
  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!