Trang chủ > Công Ty > Giới Thiệu Sàn Venusland

Giới Thiệu Sàn Venusland

Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Venusland

Sàn bất động sản VENUSLAND – Sàn bất động sản hàng đầu Viêt Nam

VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Sàn Venusland Là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên viên đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. 

sanvenusland-tu-van-chuyen-nghiepCông Ty CP Tư Vấn Bất Động Sản Venusland được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304952843 do Sở Kế hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường Bất động sản, luôn tồn tại song song những bất lợi gây ra cho người mua, người bán do sự thiếu minh bạch thông tin và sự hoạt động không hiệu quả của thị trường.

Vậy, làm thế nào để tìm kiếm được những thông tin bất động sản, mua bán nhà đất, thuê cho thuê nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề còn tồn tại đó, và cùng với mong muốn bảo vệ tối đa lợi ích của người mua, người bán trên thị trường Bất Động Sản. Sàn bất động sản VENUSLAND đã ra đời với mục đích trở thành kênh kết nối tốt nhất, hiệu quả nhất giữa hai bên trong mỗi giao dịch.

 ĐẾN VỚI  Sàn bất động sản VENUSLAND  BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CŨNG NHƯ CÓ CÁI NHÌN

TỔNG QUAN NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

  1. Tư vấn tổng quan thị trường
  2. Định hướng những sự lựa chọn tốt nhất
  3. Kết nối trực tiếp người mua và người bán
  4. Tối thiểu hóa chi phí, chỉ xin phí của người bán
  5. Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, hợp đồng pháp lý

chuyen-nghiep-venusland

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà HH2 – Lê Văn LươngTrung Văn, Từ Liêm, TP Hà Nội.Email:  lienhe@venusland.vn Website: www.venusland.com.vn

VI TRI VENUSLAND COM VN

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!