Trang chủ > Tin tức mới > HH2 Linh Đàm là block cuối cùng trong tổ hợp HH Linh Đàm

HH2 Linh Đàm là block cuối cùng trong tổ hợp HH Linh Đàm

HH2 Linh Đàm là block cuối cùng trong tổ hợp HH Linh Đàm

HH2 Linh Đàm được đánh giá là có vị trí đẹp nhất trong tất cả các block của tổ hợp, HH2 Linh Đàm có sức hút rất hấp dẫn với thị trường bất động sản hiện nay và đang được nhiều nhà đầu tư chờ đón ra mắt.

HH2 Linh Đàm của Tập đoàn Mường Thanh là block cuối cùng trong Tổ hợp chung cư HH1 – HH2 – HH3 – HH4 Linh Đàm sẽ được mở bán lần đầu vào tháng 5/2015.

HH2 Linh Đàm mở bán 3 tòa: HH2A, HH2C và HH2B Linh Đàm dự kiến mở bán lần đầu vào cuối tháng 5/2015, và sẽ bàn giao vào quí 1/2016. Đây là khối block đẹp nhất trong Mỗi tòa Chung cư HH2 được thiết kế 41 tầng, mỗi tầng gồm 20 phòng, được chia làm các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích từ 56m2 – 76m2.

Tòa nhà HH2A, HH2B và HH2C được thiết kế khá cân đối và hài hòa, có độ thông thoáng giữa các phòng khá hợp lý.

Đặc biệt với mức giá dự kiến chỉ từ 550 triệu/căn, hh2 Linh Đàm đang được nhiều người săn đón, đặc biệt là những người có thu nhập thấp đang muốn mua một căn hộ tại Hà Nội.lô CC6, một mặt giáp hồ Linh Đàm, một mặt hướng vào trung tâm bán đảo Linh Đàm, nhìn ra công viên cây xanh, khu vui chơi trung tâm.

Sàn Venus hân hạnh là nhà phân phối của HH2 Linh Đàm, cam kết giá thấp nhất thị trường, hỗ trợ khách hàng tiếp cận gói vay vốn 30000 tỷ của nhà nước. Với lợi thế liên kết với nhiều ngân hàng như VPBank, TPBank, SeaBank,… chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp quý khách vay vốn ngân hàng một cách thuận lợi nhất.

chung cu hh2 linh dam

Tư vấn Chuyên nghiệp – Tận tình – 24/7: Sàn Venusland – 0945.017.666

Chi tiết Chung cư HH2 Linh Đàm

Xem thêm 1 số dự án chung cư Linh Đàm được Sàn Venus phân phối

Chung cư HH1 Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàm

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Chung cư VP7 Linh Đàm

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!