Trang chủ > Tin tức mới > Chính Sách Quy Hoạch > KĐT Tây Nha Trang được UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xây dựng lại đồ án quy hoạch

KĐT Tây Nha Trang được UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xây dựng lại đồ án quy hoạch

Vừa qua, Chủ tịch UBND Khánh Hòa đã có buổi trao đổi với những đơn vị có liên quan nhằm thông qua việc điều chỉnh quy hoạch KĐT phía Tây Nha Trang phân khu tỷ lệ 1/2000.

kdt-tay-nha-trang

Sở XD tỉnh Khánh Hòa cho thấy, Đồ án Điều chỉnh quy hoạch KĐT Tây Nha Trang tỷ lệ 1/2000 có phạm vi gồm có 2 khu vực chính với quy mô vào khoảng 506 ha:
– Khu I nằm trên địa bàn của các xã Diên An, xã Diên Toàn và xã Vĩnh Trung có diện tích vào khoảng 336ha.
– Khu II nằm trên địa bàn xã Vĩnh Trung, xã Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Thạnh và xã Vĩnh Thái có diện tích vào khoảng 170ha.
Tại buổi làm việc mới đây của UBND Khánh Hòa cùng với Cty CP Tư vấn Xây dựng VN cho thấy, bản thuyết trình về đồ án nói trên của công ty này đã bị điều chỉnh quy hoạch KĐT phía Tây Nha Trang của công ty này bị Chủ tịch UBND đưa ra đánh giá là không phù hợp theo như quan điểm phát triển đô thị tỉnh Khánh Hòa.
Do đó, vị Chủ tịch đã đưa ra yêu cầu công ty tư vấn này phải xây dựng lại Đồ án Điều chỉnh quy hoạch KĐT phía Tây TP. Nha Trang phân khu tỷ lệ 1/2000. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra nhắc nhờ, trong lúc lập lại đồ án này, CP Tư vấn Xây dựng VN cần phải nghiên cứu sự hình thành các khu nói trên hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng; đưa các yếu tố trong khớp nối hạ tầng đi vào khu chỉnh trang; đồng thời kết nối với các dự án hiện hữu trong KĐT và từ đó tạo nên trục giao thông hiện đại, thông suốt,…

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!