Trang chủ > Tin tức mới > Khái quát chung về dự án Sunshine Riverside

Khái quát chung về dự án Sunshine Riverside

Sunshine Riverside là có quy mô lớn trong 03 dự án với tổng diện tích 30.452m2, được chia làm 3 phân khu: Nhà ở cao tầng & Dịch vụ thương mại; Trường Tiểu học; Nhà ở thấp tầng. Sunshine Riverside nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long, liền kề Ciputra – Khu đô thị quốc tế đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Cộng đồng giàu có và văn minh, tổng thể hài hòa, không gian xanh đa dạng cùng vị trí “kim cương” đã làm nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của quần thể này.
sunshine-riverside
Sunshine Riverside hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông mở rộng của khu phía Tây Hà Nội. Trong đó, trục đường Võ Chí Công đóng vai trò quan trọng, thu hẹp đáng kể khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài. Sở hữu tầm nhìn cực đẹp tới Hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân, Sunshine Riverside tạo nên môi trường sống trong lành, thơ mộng hiếm có giữa lòng thủ đô.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất như trường học quốc tế, khu thương mại, nhà hàng, spa, bể bơi, khu vui chơi,… thuộc nội khu Sunshine Riverside và thừa hưởng từ khuôn viên chung của Khu đô thị Nam Thăng Long sẽ là niềm tự hào của những chủ nhân tương lai nơi đây.

Sunshine Riverside 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Kinh Doanh 0907 237 888
Văn phòng giao dịch: Tầng 20, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, HN

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!