Trang chủ > Tin tức mới > Phân Tích Nhận Định > Liền kề, biệt thự Thanh Hà Mường Thanh từ 1 tỷ đồng

Liền kề, biệt thự Thanh Hà Mường Thanh từ 1 tỷ đồng

Theo đưa tin từ phòng truyền thông Sàn Venus về việc Tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản đã “thâu tóm” tới 95% cổ phần của Cienco 5, qua đó chính thức trở thành chủ đầu tư của dự án “bom tấn” khu đô thị Thanh Hà

Dự án Thanh Hà nằm trải dài từ quận Hà Đông đến huyện Thanh Oai với tổng diện tích hơn 400 hecta, đây là dự án đô thị có quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội.

Nói đến Tập đoàn Mường Thanh là nói đến ông Thản, người luôn dẫn đầu xu thế “rẻ nhưng chất”, Tập đoàn Mường Thanh là 1 trong 5 tập đoàn đầu tư bất động sản và khách sạn lớn nhất tại Việt Nam, có hơn 20 dự án chung cư tại Hà Nội, nổi tiếng với tốc độ và chất lượng thi công công trình.

Ngay sau khi trở thành chủ đầu tư của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, ông Lê Thanh Thản đã cho bắt tay ngay vào công việc với 4 phân khúc chính là chung cư Thanh Hà Mường Thanh, đất nền Thanh Hà Mường Thanh, nhà liền kề Thanh Hà Mường Thanhbiệt thự Thanh Hà Mường Thanh.

Cụ thể theo kế hoạch, Tập đoàn Mường Thanh sẽ bắt tay ngay vào việc chia lô bán đất nền các căn hộ biệt thự liền kề với giá rẻ chưa từng có khi các biệt thự liền kề ở đây có giá giao động từ trên 1 tỷ đến dưới 4 tỷ – giá rẻ ngang với chung cư.

Đây chắc chắn sẽ là “bom tấn thực sự” một cú hích lớn cho sự bùng nổ của phân khúc biệt thự liền kề trong năm 2016.

dat-nen-lien-ke-biet-thu-thanh-ha-muong-thanh-tu-1-ty

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN  THANH HÀ MƯỜNG THANH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0945 017 666

new 01e51 Xem chi tiết: Dự án Thanh Hà 

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!