Trang chủ > Chung cư HH2 Linh Đàm > Mua Chung cư HH2 Linh Đàm giá rẻ ở đâu

Mua Chung cư HH2 Linh Đàm giá rẻ ở đâu

Mua Chung cư HH2 Linh Đàm giá rẻ ở đâu

Chung cư hh2 Linh Đàm đã được mở bán từ đầu tháng 9 năm 2015Chỉ sau 1 tuần, lượng căn hộ giao dịch thành công đạt tới hơn 90% số căn hộ mở bán. Thành công lớn của dự án Chung cư HH2 Linh Đàm là nhờ giá rẻ, uy tín của chủ đầu tư cao, tiến độ luôn đảm bảo đúng hoặc sớm hơn thời hạn cam kết. Chính vì thế các giao dịch diễn ra rất nhanh, và hệ lụy đi kèm là giá cả đã “bớt” rẻ, thường chênh so với giá công bố từ 80tr tới 120tr/căn chỉ sau 01 tuần mở bán.

Chung cư Linh Đàm giá rẻ

Chung cư HH2 Linh Đàm giá rẻ

Ngoài một số nhà đầu cơ, đầu tư dài hạn đăng ký mua ngay khi mở bản. Còn lại những khách hàng có nhu cầu ở thực sự, rất quan tâm đến chung cư HH2 Linh Đàm và theo sát ngay từ khi khởi công, tuy nhiên tâm lý cầu toàn đã khiến nhiều khách hàng thuộc nhóm này không kịp mua được căn hộ ưng ý. Hiện chỉ còn một số ít căn ở vị trí không đẹp. Các căn có vị trí đẹp hầu hết đã bị đối giá, thậm chí tới thời điểm này (10 ngày sau khi mở bán), giá một số căn vị trí đẹp nhất trong dự án đã được rao bán chênh hơn 200tr.

Vậy mua chung cư HH2 Linh Đàm rẻ nhất ở đâu là câu hỏi của khách hàng đã có câu trả lời: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUSLAND.

Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Chung cư HH Linh Đàm, Chung cư VP Linh Đàm giá rẻ gần giá gốc nhất có thể liên hệ ngay với Venusland, sàn bất động sản uy tín luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách:

Venusland Manager: 0945 017 666

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!