Trang chủ > Tin tức mới > Chính Sách Quy Hoạch > Quảng Ngãi triển khai cấp GCN đầu tư đối với 6 dự án

Quảng Ngãi triển khai cấp GCN đầu tư đối với 6 dự án

UBND tỉnh Quảng Ngãi mới đây đã triển khai trao GCN đầu tư dành cho 6 dự án trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

giay-chung-nhan-dau-tu-du-an

Cụ thể, UBND tỉnh Quảng Nam đã tiến hành cấp GCN đầu tư dành cho những dự án sau: KĐT dịch vụ VSIP Quảng Ngãi trong giai đoạn I với tổng số vốn đầu tư trên 1.200 tỷ đồng; Dự án TTTM & Nhà phố Shop House có tổng mức đầu tư vào khoảng 500 tỷ đồng; Tổ hợp TTTM & khách sạn Mường Thanh 5 sao có tổng mức đầu tư vào khoảng 450 tỷ đồng cùng với khách sạn Mường Thanh Lý Sơn có tổng số vốn đầu tư là 250 tỷ đồng.
Ngoài ra, BQL Khu kinh tế Dung Quất cũng đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp GCN đầu tư và điều chỉnh lần 1 đối với dự án KCN, đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi trong giai đoạn I có tổng số vốn từ 125,3 triệu USD lên mức 139,8 triệu USD; đồng thời điều chỉnh quy mô từ mức 458 ha lên đến 660 ha; Nhà máy sản xuất thiết bị và linh kiện cơ khí phụ trợ với tổng số vốn đầu tư là 50 tỷ đồng.
Qua các số liệu thống kê có thể thấy, cả tỉnh tính cho đến hết Q.II/2015 đã có trên 300 dự án được đầu tư xây dựng với tổng số vốn đăng ký 144.000 tỷ đồng. Với 36 dự án FDI còn có hiêu lực với số vốn đăng ký hơn 4 tỷ USD.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!