Trang chủ > Tin tức mới > Tin Thị Trường > Sàn Venus bán chung cư Thanh Hà Cienco5 trực tiếp từ chủ đầu tư

Sàn Venus bán chung cư Thanh Hà Cienco5 trực tiếp từ chủ đầu tư

Trên thị trường bất động sản, có rất nhiều nơi buôn bán chung cư, biệt thị trung gian. Khi đó, giá của các bất động sản sẽ bị đội lên gấp nhiều lần khiến người dân hoang mang cực độ. Tuy nhiên, vẫn có những sàn giao dịch bán bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư như sàn Venus. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thông tin sàn Venus bán chung cư Thanh Hà Cienco5 trực tiếp từ chủ đầu tư.

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 trên quận Hà Đông

Sàn Venus đưa ra mức giá tốt nhất cho dự án chung cư Thanh Hà Cienco5

Chung cư Thanh Hà Cienco5 là dự án của “ông lớn” Mường Thanh trong năm qua đang thu hút và khuấy đảo thị trường bất động sản. Đây là một dự án chung cư cao cấp tọa lạc trên quận Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí tọa lạc cũng như cơ sở vật chất của từng căn hộ trong dự án, Thanh Hà Cienco5 được giao bán với mức giá khá cao trên thị trường.

Bên cạnh đó, có một số sàn giao dịch bất động sản đã qua nhiều lần trung gian sẽ đội giá bán của dự án lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên thì qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy sàn Venus đã có sự nổi bật trong chiến dịch Marketing về việc thu hút người dân bằng cách bán chung cư Thanh Hà Cienco5 trực tiếp từ nhà đầu tư. Điều này đã giúp người dân giảm chi phí bỏ ra một cách đáng kể để sở hữu một căn hộ chung cư.

Sàn giao dịch Venus bán bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư

Sàn giao dịch Venus bán bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư

Tiến độ thanh toán và thiết kế của chung cư Thanh Hà Cienco5

Với quy mô gồm 3 tòa chung cư mỗi tòa gồm 6 tầng, có 3 tháng máy và 3 thang bộ. Với tổng mức đầu tư lên đến hơn 18.000 tỷ đồng, tổng diện tích quy hoạch 420ha. Trong đó, công viên, vỉa hè, cây xanh quy hoạch 294ha và còn lại là diện tích xây dựng 30%  trên tổng diện tích của khu đất. Khi khách hàng muốn mua một căn hộ chung cư của dự án Thanh Hà Cienco5 sẽ thanh toán theo tiến độ sau đây:

– Đợt 1: 30%.

– Đợt 2: 15%.

– Đợt 3: 15%.

– Đợt 4: 10%.

– Đợt 5: 25%.

– Đợt 6: 5%.

Trong đó, một căn hộ chung cư của dự án có diện tích khoảng 70-80 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ tiện lợi, phù hợp với những gia đình 4 người. Xung quanh dự án chung cư là công viên, trường học, bệnh viên kết hợp với các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Do đó mà chung cư Thanh Hà Cienco5 đang được đông đảo người dân quan tâm và săn đón trong thị trường bất động sản trong thời gian trở lại đây.

Liên hệ tư vấn

Để biết thêm thông tin về dự án chung cư Thanh Hà Cienco5 thì bạn có thể truy cập vào website: http://sanvenus.com/. Xin chân thành cảm ơn.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!