Trang chủ > Tin tức mới > Chính Sách Quy Hoạch > Tăng thêm hạn mức vốn vay cho nhưng người thu nhập thấp

Tăng thêm hạn mức vốn vay cho nhưng người thu nhập thấp

Vừa qua, P.Chủ tịch UBND Tp.HCM tiến hành ký quyết định sửa đổi và bổ sung quy định đối với hạn mức vốn vay dành cho những người có mực thu nhập thấp để mua nhà ở. Bắt đầu từ ngày ngày 26/5, quyết định trên chính thức có hiệu lực.

von-vay-mua-nha-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Theo đó, UBND Tp.HCM đã thực hiện việc sửa đổi, bổ sung về hạn mức vốn vay dành cho những người có mức thu nhập thấp vay tiền mua nhà ở trong Quỹ Phát triển nhà ở TP như sau: Bắt đầu từ năm 2015 về sau, vốn vay sẽ được tăng lên với hạn mức từ 400 triệu đồng thành 500 triệu đồng/01 hồ sơ cùng với thời hạn vay tối đa 15 năm.
Có thể thấy, tính từ năm 2010 cho tới thời điểm hiện tại, đây là lần thứ 2 Tp.HCM ban hành quyết định sửa đổi và tăng thêm vốn cho vay cho những người có mức thu nhập thấp nhằm mục đích tạo lập nhà ở. Trong mỗi một lần sửa đổi, TP lại tăng hạn mức vốn vay thêm 100 triệu đồng. Với chính sách mà UBND Tp.HCM đưa ra, không chỉ thích hợp với tình hình của thực tế mà còn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện giúp người thu nhập thấp có thể ổn định được cuộc sống.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!