Trang chủ > Tin tức mới > Chính Sách Quy Hoạch > Tp.HCM cho phép thực hiện đầu tư một số lô đất tại KĐT Thủ Thiêm

Tp.HCM cho phép thực hiện đầu tư một số lô đất tại KĐT Thủ Thiêm

Vừa qua, UBND Tp.HCM đã chấp thuận cho Cty CP Tập đoàn Trung Thủy được thực hiện việc nghiên cứu đầu tư vào dự án tại những Lô đất 1-3, 3-5 thuộc KĐT mới Thủ Thiêm.

kdt-thu-thiem

Vị trí của các lô đất

Theo đó, Tp.HCM chấp thuận cho phía Cty Trung Thủy được phép tự bỏ vốn ra để tiến hành nghiên cứu về ý tưởng quy hoạch và thiết kế cũng như đưa ra đề xuất đầu tư tại 02 Lô đất là khu đất số 1-3 (thuộc khu 1) và khu đất số 3-5 (thuộc khu 3) của KĐT mới Thủ Thiêm theo đúng như quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đã được các cơ quan chức năng phê duyệt.
UBND Tp.HCM đã lưu ý đến Tập đoàn Trung Thủy rằng cần lựa chọn phía đơn vị tư vấn uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành quy hoạch, thiết kế các công trình tầm vóc đồng thời đáp ứng những yêu cầu về các công trình có vai trò là điểm nhấn tại Khu chức năng số 1 – Lõi trung tâm của cả KĐT mới Thủ Thiêm.
Với thời hạn là 30 ngày, Tập đoàn Trung Thủy cần phải có trách nhiệm triển khai và hoàn thiện công tác nghiên cứu đề xuất dự án.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!