Trang chủ > Tin tức mới > Phân Tích Nhận Định > Tư vấn bất động sản có cần thiết kế đồ họa

Tư vấn bất động sản có cần thiết kế đồ họa

Tư vấn bất động sản là một nghề hot và có sự cạnh tranh cao. Tư vấn bất động sản có cần thiết kế đồ họa là một trong số khá nhiều băn khoăn của rất nhiều người khi tìm hiểu những kỹ năng cần có khi làm nghề tư vấn bất động sản.

Vậy thiết kế đồ họa là gì và làm nghề tư vấn bất động sản có cần sử dụng đến thiết kế đồ họa.

              Tư vẫn bất động sản cần yêu cầu nhiêu thứ trong đó có thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là gì?

Trước khi trả lời được câu hỏi tư vấn bất động sản có cần thiết kế đồ họa, chúng ta cần hiểu rõ thế nào là đồ họa, thiết kế đồ họa. Đồ họa là một lĩnh vực truyền thông mà trong đó thông điệp được tiếp nhận bằng con đường thị giác, đồ họa là sự kết hợp giữa sáng tạo nghệ thuật và phần mềm náy tính hiện đại. Thiết kế đồ họa chính là tạo ra những tác phẩm kết hợp giữa trí óc sáng tạo của con người và tiến bộ kỹ thuật máy tính.

Tư vấn bất động sản cần thiết kế đồ họa để làm gì

Nếu nói thiết kế đồ họa thì hẳn nhiều người sẽ chưa nhận ra được sự cần thiết của nó đối với nghề môi giới bất động sản. Vậy nhưng, nếu chúng ta chuyển đổi cách gọi thành thiết kế layout website, thiết kế logo, thiết kế banner website, thiết kế cover facebook hay thiết kế tờ rơi, tờ gấp hay thiết kế card visit thì hẳn mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn là một nhà môi giới bất động sản. Vậy nên nếu muốn bán được nhà cho khách thì bạn cần phải giới thiệu, tiếp thị về đặc điểm, vị trí, các thông tin cần thiết của ngôi nhà, của căn hộ chung cư,… đó đến với khách hàng.

Và cách hiệu quả nhất để đưa tất cả thông tin đó tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất chính là qua website, qua các banner được đặt trên website, qua những tờ rơi, tờ gấp và qua cả hình ảnh được thiết kế trên facebook.

Vai trò cụ thể của những ấn phẩm đồ họa với tư vấn bất động sản

Mỗi một ấn phẩm đồ họa sẽ mang một tác dụng riêng đối với công việc môi giới bất động sản, cụ thể:

Card Visit:  card visit (danh thiếp) sẽ tổng hợp những thông tin cá nhân cơ bản nhất như tên, nghề nghiệp chức vụ, tên công ty, email, số điện thoại của bạn. Thiết kế card visit đẹp mắt, ấn tượng sẽ không chỉ khiến bạn trở nê chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng mà còn khiến họ dễ ghi nhớ đến bạn, dễ ghi nhớ thông tin liên hệ của bạn. Tạo tiền đề cho sự thành công của một giao dịch trong tương lại.

Tò rơi, tờ gấp: 100% các dự án bất động sản hiện nay cần đến tờ rơi, tờ gấp để giới thiệu quảng bá thông tin về dự án đến khách hàng. Tuy đây là một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả mà nó mang lại vẫn khá lớn.

Cover facebook: thiết kế cover facebook sẽ không chỉ khiến trang facebook của bạn trở nên khác biệt mà đó còn là cách truyền tải thông tin hay nhất khi có hơn 35 triệu người dân Việt Nam sử dụng trang  mạng xã hội này mỗi ngày. Làm tư vấn bất động sản cần có sự nhanh nhạy với thay đổi của xã hội, và sử dụng facebook để phục vụ cho công việc của mình là một điều cần thiết.

………….

Thiết kế đồ họa không chỉ góp phần mà nhiều khi tác động trực tiếp tới sự thành bại của các thượng vụ bán nhà của những ai làm tư vấn bất động sản. Vậy nên đừng coi nhẹ tầm quan trọng của những card visit, tờ rơi, tờ gấp hay cover facebook nếu bạn khiến khách hàng chú ý, muốn bán được nhà, chung cư.

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!