Trang chủ > Tin tức mới > Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng: Vì sao Tôi chọn đầu tư?

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng: Vì sao Tôi chọn đầu tư?

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng: Vì sao Tôi chọn đầu tư?

Tôi thấy rằng dự án đáng để tôi xuống tiền đầu tư nhất chính là Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng. Bởi lẽ, tôi nhìn thấy tiềm năng sinh lời rất lớn từ dự án này.

Theo  khảo sát của các chuyên gia, hiện nay, tầng lớp trung lưu và thượng lưu trong xã hội Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu BĐS hạng sang và siêu sang đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Phân khúc địa ốc cao cấp này đang bước vào giai đoạn tăng dần cả về lượng và chất, các trục đường trung tâm, nơi có vị trí đắc địa, có khả năng kết nối giao thông và hướng nhìn đẹp sẽ trở thành khu vực xuất hiện nhiều dự án BĐS siêu sang.

vinhomes D'Capitale tran duy hung 1

Thêm vào đó, hiện nay lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6% – 7%/ năm, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Một kênh đầu tư truyền thống khác là tích trữ vàng cũng gặp nhiều biến động lớn do sự trồi sụt của thị trường. Đặc biệt, lãi suất tiền gửi đồng đô la theo quy định mới của Ngân hàng Nhà nước đã trở về mốc 0%. Chính vì vậy, đổ tiền vào bất động sản đang là kênh được nhiều người lựa chọn. Thực tế tính đến thời điểm hiện tại: Giá nhà và đất tại khu vục lõi trung tâm Hà Nội dao động từ 200 triệu – 1 tỷ/ m2. Mức giá cho thuê: Trung bình một căn mặt tiền đường lớn có giá từ 30 – 40tỷ/ căn thì biên độ giá cho thuê dao động từ 2.500USD – 3.500USD/ tháng.

Bắt kịp xu thế ấy, Vingroup kết hợp cùng Tân Hoàng Minh Group cho ra mắt siêu dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng – một dự án quy tụ tất cả các giá trị lợi tức sinh lời và giá trị sống sang khẳng định đẳng cấp thượng lưu bậc nhất của chủ sở hữu.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án Vinhomes Trần Duy Hưng:
SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VENUS
Địa chỉ: Phòng 2007, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0907 237 888 

  • VENUSLAND hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại Việt Nam. Giúp khách hàng giao dịch hơn 1000 căn hộ mỗi năm!